52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình. TP.HCM Hotline: 0915 797 718 -09876 09818
5/5 - (4 votes)

Cánh đồng quạt gió ở Phan Thiết là địa điểm check in mới của các bạn trẻ khi đi du lịch trong thời gian gần đây. Cánh đồng quạt gió ở Phan Thiết cũng là địa điểm chụp ảnh ưa thích của du khách đi tour xe jeep.

Cánh đồng quạt gió như đang ở trời Tây

Sa vào khung cảnh hữu tình

Ngoài việc cung cấp điện cho người dân nơi đây dùng thì dự án này còn thành công làm giảm phát thải hàng năm 58.000 tấn CO2. Bằng việc tận dụng sức gió, dự án đã góp một phần vào việc bảo vệ môi trường. 

Cùng với đó dự án này cũng đã giúp thu hút lượng lớn khách du lịch góp phần làm tăng trưởng ngành du lịch của địa phương. 

Nhìn từ xa, quạt gió trông như những chiếc chong chóng khổng lồ quay trên nền trời xanh. Bạn có thể chọn những góc chụp từ phía xa về hướng những tuabin, hay đứng dưới rừng cánh quạt to đùng. Chắc chắn bạn sẽ có được những bức ảnh “độc, lạ” ngỡ như đang lạc vào trời Tây.

Những chiếc tua-bin gió khổng lồ này không quá xa các địa điểm tham quan du lịch của Mũi Né lắm. Nên trong buổi sáng hoặc chiều du khách có thể kết hợp đi tham quan tour xe jeep.

Cánh đồng quạt gió cùng với các địa điểm như: Bàu Sen- Bàu Trắng, Suối tiên, Cung đường cát trắng.

Giữa một không gian mênh mông đầy cát trắng và những hàng cây xanh. Nơi đây lại xuất hiện những cánh quạt gió màu trắng khổng lồ. Đang quay chầm chậm dưới nền trời xanh.

Khiến cánh đồng quạt gió ở Bình Thuận này vừa có nét thơ mộng của Bàu Trắng. Lại vừa hiện đại và sang chảnh như ở trời Âu.

Chụp ảnh cùng quạt gió

Chưa dừng lại ở đó, bên cạnh việc chụp hình với những chiếc chong chóng khổng lồ. Cánh đồng quạt gió còn làm cho du khách phải ngạc nhiên. Trước vẻ đẹp mê mẩn của những cánh đồng hoa atiso. Hay còn gọi là hoa giấm đầy sắc đỏ trong mùa thu hoạch.

Màu trắng của những cánh quạt gió kết hợp với sắc đỏ của hoa giấm. Xen lẫn vào đó là màu xanh biếc của bầu trời. Đảm bảo là đẹp không chỗ chê luôn đấy. Dẫn theo một người bạn biết chụp hình nữa. Bạn sẽ có ngay một bộ ảnh chất không thua kém gì ai đâu nhé!

Cách địa điểm có cánh đồng quạt gió 

Cánh đồng quạt gió Tuy Phong 

Nằm kề bên tuyến Quốc lộ 1A, nên bất kỳ du khách nào đi ngang qua cung đường thuộc xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong (Bình Thuận). Bạn đều có thể dễ dàng dừng lại check-in cùng những cánh quạt gió khổng lồ.

Cánh đồng quạt gió Đại Phong

Tọa lạc trên đường 706B, thuộc xã Thiện Nghiệp (đường Võ Nguyên Giáp), thành phố Phan Thiết. Đây là cánh đồng quạt gió mới ở Bình Thuận nhưng thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm đến để check-in. Mỗi bức ảnh chụp quạt gió ở một vị trí khác nhau, thời điểm khác nhau sẽ có nét sống động khác nhau.

Những quạt gió trên đảo Phú Quý

Những chiếc quạt gió khổng lồ trên đảo Phú Quý nổi bật trên nền xanh ngắt của trời, của biển, của hàng dương. Thu hút ngay mọi ánh nhìn khi du khách còn đang lênh đênh trên tàu cao tốc để đến đảo.

Không chỉ tạo nên bức tranh thiên nhiên thật trữ tình khi nhìn từ biển. Mà những chiếc quạt gió ở Phú Quý còn nằm trên một khu vực rất thơ mộng của đảo.

Cánh đồng quạt gió xứng đáng là một địa điểm dừng chân thú vị trong chuyến du lịch Phan Thiết, Bình Thuận của bạn. Hãy thử ghé qua đây một lần để có thể chìm đắm trong khung cảnh bình yên. Nhìn những cánh quạt gió khổng lồ. Đang chầm chậm quay trên nền trời xanh thẳm.