52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình. TP.HCM Hotline: 0915 797 718 -09876 09818
5/5 - (2 votes)

Bạn đến với Phan Thiết còn loay hoay tìm một địa điểm check in mới. Thì nên ghé đến với Rừng hoa keo lá tràm này nhé. Mùa đơm hoa của rừng keo lá tràm sẽ làm bạn ngạc nhiên. Bởi vẻ đẹp mới lạ, màu sắc vàng ươm rực rỡ. 

Giữa mảnh đất đầy nắng và gió biển. Keo lá tràm còn là loài cây có sức sống mạnh mẽ, chịu hạn tốt. Loại cây này luôn phát triển trước nắng và gió biển của thành phố Phan Thiết. 

Cứ vàng thời gian cuối năm thì những rừng keo lá tràm lại vàng rực góc trời. Bạn cứ đi dọc đường Võ Nguyên Giáp cung đường Mũi Né – Bàu Trắng. Sẽ bắt gặp những hàng hoa keo lá tràm đang đua nhau khoe sắc, sáng bừng màu vàng óng ả.

Nên vào dịp tết dương lịch hàng năm, du khách thường ghé đến để chiêm ngưỡng. Check in với rừng hoa lá tràm xinh đẹp này.

Rừng keo lá tràm thường nở hoa rộ vào khoảng tháng 3-4 hằng năm. Tuy nhiên vào khoảng cuối tháng 12 đến tháng 1 dương lịch. Rừng keo lá tràm này vẫn tiếp tục đua sắc làm sáng rực một vùng mênh mông cát trắng. 

Chính vì thế nếu bạn đến Phan Thiết. Mà chưa có dịp chiêm ngưỡng rừng keo lá tràm đang độ ra hoa. Sắp tới vào dịp 30.4 – 1.5 bạn tranh thủ lên kế hoạch để ghé Phan Thiết nhé. Hoặc có thể liên hệ với Tourphanthiet.com.vn sẽ hướng dẫn và đưa bạn đi các điểm tham quan hot nhất ở Phan Thiết. 

Nếu bạn nghỉ dưỡng ở khách sạn thuộc Sea Links City vào mùa hoa keo lá tràm. Thì bạn không cần đi đâu xa mà sẽ bắt gặp những khu vườn lá keo ngay khuôn viên resort. 

Những cánh hoa bung như hình đuôi sóc, thoảng hương thơm dễ bị khi gió ngang qua. Cánh rừng hoa lá tràm được ví như Hàn Quốc mùa thu thu nhỏ ở Phan Thiết. Ở background xịn như thế này. Chắc chắn cho bạn những bức ảnh nghìn like “sống ảo” trên các mạng xã hội đấy nhé.

Bạn nên đến rừng keo để chụp hình vào khung giờ 8-10h. Thời gian này có ánh nắng đẹp giúp bức hình của bạn lung linh hơn. Bạn tránh đi vào khung giờ giờ thì ánh nắng khá chói. Đổ mồ hôi nhiều nên khó để có những bức ảnh đẹp.

Ngoài buổi sáng ra thì rừng keo lá tràm cũng là nơi để bạn chụp hình. Những bức ảnh hoàng hôn trên nền hoa vàng. Dưới ánh hoàng hôn sẽ làm bức ảnh của bạn trông nghệ thuật hơn nhé. 

Tourphanthiet.com.vn gợi ý bạn về trang phục của mình để có bức ảnh siêu ảo. Màu chủ đạo của rừng keo là màu vàng. Bạn nên diện một trang phục làm nổi bật mình lên nhé. Bạn có thể kết hợp với các màu như đen, trắng, nâu hay đỏ cũng phù hợp. 

Đến Phan Thiết vào mùa keo lá tràm không chỉ cho bạn những bức hình siêu ảo. Mà còn đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị và khó quên với vùng đất nắng gió này. Nếu một lần đến du lịch Phan Thiết, tin rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ để chiêm ngưỡng. Vẻ đẹp của rừng hoa keo lá tràm Mũi Né lúc nở rộ.

Theo Tourphanthiet.com.vn