52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình. TP.HCM Hotline: 0915 797 718 -09876 09818

Đảo Phú Quý là một cái tên nghe lạ chưa nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng du lịch, nhưng hãy thử đến đây một lần, bạn sẽ bị hớp hồn bởi khung cảnh hoang sơ, tuyệt đẹp. . Hãy đặt ngay tour du lịch đảo Phú Quý 3N3Đ để có một chuyến đi thật trọn vẹn.

Tour đảo Phú Quý 3 ngày 3 đêm chỉ 3.150.000đ / khách

Những trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch đảo Phú Quý 3N3Đ:

Chùa Linh Sơn – Núi Cao Cát

Là một quần thể thắng cảnh đẹp không thể bỏ qua trong tour du lịch đảo Phú Quý 3N3Đ. Núi Cao Cát được người dân trên đảo coi là ngọn núi thiêng, nằm ở phía Bắc đảo, trên đỉnh núi có tượng Phật Bà Quan Âm rất uy nghi. Từ trên đỉnh Cao Cát, du khách có thể phóng tầm mắt xuống cả một vùng rộng lớn quanh đảo.

Ảnh: cuongkhii

Ảnh: cuongkhii

Cung điện gió

Đây cũng là một điểm đến thú vị trong hành trình du lịch đảo Phú Quý 3N3Đ, những chiếc máy thổi được xây dựng để phát điện phục vụ người dân trên đảo. Trên đảo có 3 cây thổi, mỗi cây cao 60m và chiều dài của cánh quạt là 37m. Từ ngọn hải đăng và đỉnh núi của chùa Linh Sơn, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc quạt thổi khổng lồ này. Đặc biệt, đường ra tham quan các lò thổi này rất đẹp, một bên là biển, một bên là những hàng dương được trồng dọc hai bên đường trông rất đẹp.

Ảnh: Tiểu Trúc

Ảnh: Tiểu Trúc

Lăng mộ của giáo viên

Tọa lạc trên ngọn đồi cao thuộc thôn Phú An, xã Ngũ Phụng, được xây dựng từ thế kỷ 17, có thể nói Lăng Thầy là nơi gắn bó với tín ngưỡng của người dân đảo Phú Quý từ bao đời nay. Bạn có thể đến đây để thắp hương và cầu bình an. Phía sau lăng Thầy là view siêu đẹp các bạn đừng bỏ qua nhé, hứa hẹn sẽ cho ra hàng triệu like.

Vịnh Chaoyang

Là một địa điểm sống ảo, Phú Quý quen thuộc với nhiều người dân địa phương và du khách gần xa. Nơi đây sở hữu bãi cát phẳng và rộng, trắng mịn, nước biển trong xanh, trên bờ có rừng dương rợp bóng mát rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại.

Ảnh: taoquyetlinh

Ảnh: taoquyetlinh

Theo Monster

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch tourphanthiet.com.vn