52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình. TP.HCM Hotline: 0915 797 718 -09876 09818

Ngắm nhìn toàn cảnh Phan Thiết bằng khinh khí cầu chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và là lý do để bạn xách ba lô lên đường du lịch Phan Thiết ngay. (Cập nhật: combo đã hết hạn)

Ngắm Phan Thiết bằng khinh khí cầu đầu tiên tại Việt Nam với giá chỉ 3,390,000đ

Từ nay, du khách đến Phan Thiết vào bất kỳ thời điểm nào trong năm đều có thể trải nghiệm loại hình này, không cần phải nhờ đến các lễ hội khinh khí cầu được tổ chức như trước đây.

bay-khinh-cau-phan-thiet-ivivu-1

bay-khinh-cau-phan-thiet-ivivu-4

bay-khinh-cau-phan-thiet-ivivu-3

Theo các chuyên gia, Phan Thiết là địa điểm lý tưởng để bay khinh khí cầu. “Nơi đây được mệnh danh là thiên đường của những người lướt sóng, nhưng điều đáng ngạc nhiên ở đây là gió vào sáng sớm rất êm dịu nên khá an toàn khi bay khinh khí cầu”, Arturas, một phi công khinh khí cầu cho biết. nói. Từ khinh khí cầu, du khách có thể phóng tầm mắt ra sa mạc, ao hồ, sông suối, làng mạc, biển cả, rừng rậm đến các khu đô thị sầm uất trong vòng gần một giờ bay.

bay-khinh-cau-phan-thiet-ivivu-5

bay-khinh-cau-phan-thiet-ivivu-7

bay-khinh-cau-phan-thiet-ivivu-9

Khinh khí cầu có 2 loại, 6 người hoặc 8 người, tùy theo hướng gió, khinh khí cầu có thể xuất phát từ một trong hai điểm, vào lúc sáng sớm. Điểm đầu tiên xuất phát từ quảng trường Nguyễn Tất Thành, khinh khí cầu sẽ đạt độ cao 300 – 500 m để ngắm toàn cảnh thành phố lúc bình minh, sau đó bay dọc bờ biển để đón bình minh trên biển và ngắm cảnh đẹp. Sự trở lại của chiếc thuyền đánh cá.

bay-khinh-cau-phan-thiet-ivivu-6

bay-khinh-cau-phan-thiet-ivivu-11

Điểm thứ hai xuất phát tại cây xăng Hòa Thắng ở xã Hồng Lam, khinh khí cầu sẽ bay trên mặt hồ Bàu Ông, Bàu Bà rồi lướt nhẹ trên cồn cát ở Bàu Trắng, cuối cùng hạ cánh xuống Đồi Cát Trắng.

bay-khinh-cau-phan-thiet-ivivu-12

Hành trình sẽ kéo dài trong 45 phút tự do trên không và hạ cánh lúc 7h sáng. Sau khi hạ cánh sẽ bắt đầu thực hiện nghi lễ truyền thống lần đầu tiên khi bay khinh khí cầu. Tổng thời gian dự kiến ​​cho cả chuyến bay là 3 đến 4 giờ.

Theo tourphanthiet.com.vn

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch tourphanthiet.com.vn