52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình. TP.HCM Hotline: 0915 797 718 -09876 09818

Đến Phan Thiết bạn được đắm mình trong làn nước trong xanh. Một không khí trong lành, tận hưởng những bình yên của Phan Thiết mang lại. Bạn có thể tìm được những món ăn ngon, những hải sản tươi nhất của Phan Thiết.

Hôm nay, ngoài những điều thú vị đó. Bạn sẽ được thưởng thức một bức tranh “diều bay trong gió” của lễ hội thả diều trên biển nhé. 

Lễ hội có gì…???

Lễ hội thả diều này nằm trong sự kiện Hello Sunny do The Cliff Resort tổ chức. Hoạt động thú vị này đã thu hút rất nhiều khách du lịch tìm đến để cùng vui chơi. Thả những con diều đặc sắc do mình làm ra và thả chúng bay trên bầu trời đầy gió. 

Lễ hội có đủ những cánh diều khác nhau. Đa dạng màu sắc, hình dáng, xuất xứ khác nhau. Vì là lễ hội thả diều biển nên du khách cũng lựa chọn những con diều có hình dạng hải sản.

Có nhiều cánh diều khác như Spiderman, đại bàng, phượng hoàng hoặc cánh diều quốc kỳ Việt Nam. Có nhiều du khách còn thả những con diều to, dài cả chục mét rất thú vị.

Tất cả con diều được bay vi vút trên bầu trời đầy nắng gió tạo nên bức tranh gợi nhớ lại tuổi thơ của rất nhiều người. 

Ngoài thả diều còn có gì trong chương trình này…

Chương trình thả diều này đã thu hút từ trẻ nhỏ đến người lớn đến Phan Thiết tham gia. Ngoài thả diều, còn có cả các trò chơi khác như nhà phao, trò chơi trên cát…

Chương trình còn tổ chức hội thi nấu ăn. Các bà nội trợ sẽ thi nhau làm các món ăn Việt truyền thống để giành giải về cho gia đình. Sau đó mọi người sẽ cùng nhau thưởng thức bữa ăn cùng ly rượu vang.

Tiếp đó sẽ tổ chức một cuộc thi về những bức ảnh “vẻ đẹp Phan Thiết – Bình Thuận” trong không gian nghệ thuật. 

Chắc chắn khi tham gia lễ hội sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với du khách. Hoạt động này do The Cliff Resort tổ chức nên cũng thu hút được rất nhiều lượt quan tâm đến Resort. 


Bạn đang lên kế hoạch đến Phan Thiết nghỉ dưỡng. Liên hệ với tourphanthiet.com.vn để được tư vấn về Phan Thiết. Cùng gia đình và bạn bè khám phá Phan Thiết ngay thôi nào !!! Let’s GOOOO !!!

Tour Phan Thiết ở The Cliff Resort & Residences 2 ngày 1 đêm