52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình. TP.HCM Hotline: 0915 797 718 -09876 09818

Không cần xem gián tiếp qua tranh ảnh, tivi hay youtube nữa, bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng tượng cát như thật tại công viên tượng cát Forgotten Land (Phan Thiết).

Công Viên cát khổng lồ ở Phan Thiết  ở đâu?

Địa chỉ: Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Thiên nhiên ưu đãi cho Phan Thiết đầy nắng, gió, biển và cát. Chắc hẳn nếu ai đã từng đến Phan Thiết, từng đặt chân đến cồn cát thì đều có cảm nhận chung là cát ở đây rất mềm và mịn. Giờ đây, chính chất liệu cát này cùng với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đã biến chúng thành những bức tượng cát nghệ thuật khổng lồ vô cùng sống động và hấp dẫn tại Công Viên cát khổng lồ ở Phan Thiết.

Công Viên cát khổng lồ ở Phan Thiết
Công Viên cát khổng lồ ở Phan Thiết

 

Công Viên cát khổng lồ ở Phan Thiết

tọa lạc trên đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, cách trường đại học Phan Thiết khoảng 200m. Khai trương từ ngày 29/1/2017, với diện tích khoảng 1,3 ha, công viên tượng cát Forgotten Land trưng bày rất nhiều tác phẩm nghệ thuật được làm từ 100% nguyên liệu cát tự nhiên tại Phan Thiết và chỉ trộn với nước. , ngoài ra, không có sự pha trộn của các chất phụ gia.

Để góp phần tạo nên những bức tượng khổng lồ đó, không thể không kể đến những nhà điêu khắc chuyên nghiệp đến từ 12 quốc gia như Hà Lan, Canada, Brazil, Mỹ, Nhật Bản… đã đưa những bức tượng cát ra đời.

Công Viên cát khổng lồ ở Phan Thiết
Công Viên cát khổng lồ ở Phan Thiết

Với chủ đề “Thần tiên và truyền thuyết Việt Nam và thế giới” sẽ dẫn dắt các em vào thế giới của những câu chuyện cổ tích quen thuộc với tuổi thơ như: Cáo và quạ, mèo Đi Hia, Sơn Tinh – Tinh, Người đẹp và Quái vật .. .làm bạn không khỏi ngạc nhiên về sự tỉ mỉ và tài tình của tác giả đã thổi hồn vào từng tác phẩm. Qua đó, đúng với ý nghĩa của chủ đề, không phân biệt phương Tây hay phương Đông, tại đây tượng cát sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện đó, tạo nên nét giao thoa văn hóa độc đáo chưa từng có.

Giá vé vào cổng:

– Người lớn: 100.000 VNĐ.

– Trẻ em: 70.000đ.

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch tourphanthiet.com.vn