52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình. TP.HCM Hotline: 0915 797 718 -09876 09818

Nếu ở Đà Lạt có cây thông cô đơn hay cây thông “mập ú”, ở Đà Nẵng có hoàng hôn tím, Phú Quốc có xích đu và “cây dừa đổ”. Thì ở Mũi Né, Phan Thiết cũng không kém phần đặc biệt khiến giới trẻ phải đến check-in ầm ầm. Đó chính là cây dừa với “góc nghiêng thần thánh” ở Mũi Né.

“Gốc” nghiêng thần thánh của cây dừa

Đến Mũi Né, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bờ cát trắng mịn trải dài, được đắm mình dưới làn nước xanh trong mát rượi. Tuyệt vời nhất chính là đi dạo dưới những hàng dừa xanh mướt rợp bóng dọc bờ cát.

Giữa những hàng dừa nghiêng nghiêng ấy có một cây dừa vươn mình hẳn ra biển, dáng cao lớn và nổi bật hơn hẳn các cây dừa khác.

Sở dĩ gọi “góc nghiêng thần thánh” như tài tử điện ảnh bởi cây dừa cao lớn. Dù bên cạnh nhiều cây khác nhưng một mình vươn khỏi bờ cát trắng. Nghiêng nghiêng thân mình ra bờ biển trong xanh. Như che nắng, che mưa cho vạn vật dưới chân.

Từng tán lá rộng xanh mượt, thuôn dài, đầu nhọn, xòe lớn. Tựa như một nét chấm phá ngoạn mục giữa bầu trời trong veo của mảnh đất Phan Thiết.

Cây dừa với góc nghiêng nghiêng được dân tình đánh giá đẹp một cách ảo diệu. Trông chẳng khác nào như “nấc thang lên thiên đường”. 

cách đi đến và vị trí cây dừa nghiêng

Vị trí của cây dừa nghiêng

 • Địa chỉ: 94 Huỳnh Thúc Kháng, P. Hàm Tiến, Phan Thiết.
 • Giá vé: Free nên cứ tha hồ check in nhé
 • Gửi xe: ở khu đấy có bãi đất trống ngay cạnh rừng dừa. Nên mọi người cứ để xe thoải mái. Xe máy thì khoá cổ cẩn thận, xe ô tô có chỗ đậu luôn nhé.

Cách đi đến cây dừa nghiêng

 • Cách thành Phan Thiết hơn 20km nếu mọi người ở Phan Thiết thì phải di chuyển hơi xa tí, nên mình khuyên mọi người ở Mũi Né sẽ tiện hơn nhé
 • Đến Mũi Né thì mọi người search map đến số 94 Huỳnh Thúc Kháng, có một số bạn hướng dẫn là 90 Huỳnh Thúc Kháng. Nhưng nơi đó là Khu nhà nghỉ riêng của khách sạn nên hơi bất tiện, mọi người đến số 94 Huỳnh Thúc Kháng ngay quán tạp hoá. Bên cạnh có bãi đất trống cứ đậu xe vô tư và đi vòng ra sau là thấy cây dừa.

 • View nơi này thì lên ảnh bao Chill luôn mọi người ạ. Chất ở đây là phải ngồi được trên cây dừa chụp ảnh mới có những bức ảnh đẹp nhé. Ở dưới là vách đá nên mọi người nên cẩn thận. Lúc trước thì có dây xích đu ở cây dừa nữa. Nhưng do mùa dịch, lâu quá không ai trông coi nên cái xích đu đã trôi dạt theo năm tháng mà đi luôn rồi.

Lưu ý nho nhỏ khi đến check in cây dừa nghiêng

Tuy đến check in miễn phí nhưng bạn cũng nên lưu ý vài điểm. Để có những bức ảnh lung linh nhất tại đây nha.

 • Đường vào có nhiều chai lọ vỡ nên chú ý cẩn thận.
 • Ở đây có nhiều rác khá dơ.
 • Nơi bãi biển và cạnh nhà dân nên mọi người chú ý vấn đề vệ sinh, không xả rác.
 • Cây dừa khá cao và vách đá nguy hiểm, thân dừa trơn nên các bạn khi check in chú ý đừng leo trèo cao quá.
 • Do dừa cao và thân nhỏ nên rất khó tạo dáng ở đây
 • Khi check in cùng những cây dừa có thế đứng nghiêng ngả, bạn nên nhẹ nhàng, đừng rung lắc quá mạnh vì có thể làm bật gốc, ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Tourphanthiet.com.vn vừa giới thiệu đến các bạn cây dừa nghiêng ra biển Mũi Né. Nếu các bạn đi tour xe jeep Mũi Né thì cũng có thể nhờ mấy anh tài xế dừng lại ở phía ngoài đường Huỳnh Thúc Kháng để các bạn đi bộ đến cây dừa nghiêng này cũng ok!

Tour Hòn Rơm Mũi Né 3 ngày 2 đêm (Resort 4 sao)