52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình. TP.HCM Hotline: 0915 797 718 -09876 09818

Nổi tiếng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, những bãi biển ở Phan Thiết luôn là điểm dừng chân lý tưởng cho một kỳ nghỉ thú vị của du khách.

5 bãi biển đẹp hút khách ở Phan Thiết

5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-1

5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-3


5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-25-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-4

Nằm cách thành phố Phan Thiết khoảng 15km, Bãi Rạng – Mũi Né luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch Phan Thiết nhờ bãi biển trong xanh, những rặng san hô nhiều màu sắc ven bờ và nhiều bãi đá hình thù bắt mắt. Nơi đây còn có những rặng dừa xanh mát tạo cho du khách cảm giác thoải mái và bình yên. Du khách có thể đi dọc bờ biển để ngắm cảnh và sinh hoạt của người dân làng chài Bãi Rạng. Tuy nhiên, vào khoảng tháng 7-8 là mùa tảo, nước ở đây sẽ không trong. Ảnh: Cocomay.store, Emeraldpham139, Py.virgo96, Thanh.truc.tyty.

5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-5

5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-7

5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-8


5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-6

Bãi biển Hàm Tiến: Là một trong những bãi biển không còn xa lạ với du khách gần xa. Bãi biển Hàm Tiến với những hàng dừa xanh cao vút, che bóng cả một dải bờ biển rộng lớn, với bãi cát mịn màu ngà đặc trưng và nắng ấm luôn nhộn nhịp du khách, nhất là vào mùa hè. Không chỉ sạch sẽ mà xung quanh còn có nhà hàng, resort, khách sạn,… rất tiện cho việc nghỉ dưỡng. Ảnh: Glitchb0x, Karinalitovka, Vadimblazhevich, Im_tudai26101997.

5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-95-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-105-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-115-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-12

Bãi biển Hòn Rơm: Hòn Rơm là tên một ngọn núi nhỏ, nằm ở Long Sơn, Mũi Né. Cách thành phố khoảng 2 km, bãi biển nằm ngay dưới chân núi nên được đặt tên như vậy. Bãi biển dài khoảng 17km, có hình vòng cung, nước biển xanh mát, cát trắng, sóng lặng và ít đá ngầm. Ảnh: Snowwee, Chi_bui, Hannah_vvo, Kryshamoya.

5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-135-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-14

Hòn Rơm nổi tiếng với vẻ đẹp nên thơ trữ tình lay động lòng người. Nếu du khách muốn tận hưởng không khí nhộn nhịp, sôi động thì có thể đến bãi biển trước Hòn Rơm. Và bãi sau Hòn Rơm với khung cảnh thanh bình, yên ả là điểm đến thích hợp cho những ai muốn tìm nơi thư giãn, nghỉ ngơi. Ảnh: Jolly_ Trinh, Isabelkim83.

5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-155-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-165-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-175-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-18

Khác với những bãi biển khác ở Phan Thiết, bãi biển Cam Bình có vị trí thuận lợi, nằm ngay cạnh quốc lộ 55 nên thu hút rất đông khách du lịch Phan Thiết đến tham quan. Bãi biển còn thu hút nhiều du khách bởi nét hoang sơ, quyến rũ với biển xanh, cát trắng và rừng dương đung đưa trong gió. Ảnh: Thinhquyen306, Yyengo, Bnh0ooo.

5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-195-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-205-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-215-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-22

Bãi biển Thuận Quý: Là một trong những bãi biển còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của thành phố biển Phan Thiết. Thuận Quý cách trung tâm thành phố khoảng 30 km. Du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp hoang sơ, bình dị làm say đắm lòng người. Không chỉ nổi tiếng với bãi cát trắng trải dài, điểm nhấn của bãi biển là những tảng đá với nhiều hình thù khác nhau nhô ra giữa biển. Ảnh: Báo Bình Thuận, Xamviettattoo, Nguyễn Khoa Nam.

Theo Thu Phương / Zing news

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch tourphanthiet.com.vn