52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình. TP.HCM Hotline: 0915 797 718 -09876 09818

Tọa lạc tại NovaWorld Phan Thiết, hai khu nghỉ dưỡng “tân binh” là Mövenpick Phan Thiết và Novotel Phan Thiết hứa hẹn sẽ mang đến một “làn gió mới” trên bản đồ du lịch Phan Thiết. Dự kiến ​​khai trương vào cuối năm 2023, Accor sẽ quản lý 2 khu nghỉ dưỡng này.

2 “tân binh” resort đáng mơ ước trên bản đồ du lịch Phan Thiết

Với sự xuất hiện của hai thương hiệu lớn là Mövenpick và Novotel sẽ góp phần đa dạng hóa sự lựa chọn của du khách khi đến du lịch Phan Thiết.

resort-phan-thiet-ivivu-2

resort-phan-thiet-ivivu-4

Xuất hiện lần đầu tiên tại Lille, Pháp vào năm 1967, Novotel là thương hiệu đã gắn bó với tập đoàn quản lý khách sạn Accor với chuỗi khách sạn 5 sao nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, Novotel cũng đã có mặt rộng khắp các thành phố như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long … Novotel Phan Thiết dự kiến ​​bao gồm 250 phòng, hai nhà hàng, phòng họp, phòng tập thể dục. , spa, hồ bơi và khu vui chơi trẻ em.

resort-phan-thiet-ivivu-1

resort-phan-thiet-ivivu-5

resort-phan-thiet-ivivu-6

Trong khi đó, Mövenpick là thương hiệu quản lý khách sạn uy tín đến từ Thụy Sĩ, với lịch sử phát triển gần 50 năm. Ra đời vào năm 1973 tại Thụy Sĩ, thương hiệu này bao gồm hơn 90 khách sạn trên toàn thế giới với khoảng 20.000 phòng, tại 27 quốc gia. Mövenpick Phan Thiết dự kiến ​​bao gồm 248 phòng, với hai nhà hàng, khu dịch vụ khách hàng cao cấp, spa, hồ bơi và phòng tập thể dục.

resort-phan-thiet-ivivu-3

Với những dịch vụ trọn gói đáp ứng mọi mong muốn của du khách, Novotel và Mövenpick Phan Thiết trong tương lai hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những kỳ nghỉ của gia đình khi du lịch Phan Thiết.

Theo tourphanthiet.com.vn (Ảnh: Accor)

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch tourphanthiet.com.vn